Mẹo nhỏ giúp tủ nhựa quần áo của bạn trông gọn gàng hơn

Thanh toán

khi nhận hàng

Hotline tư vấn

0903595880

0
Mẹo nhỏ giúp tủ nhựa quần áo của bạn trông gọn gàng hơn
Ngày đăng: 3 năm trước

Bạn có quá nhiều quần áo? Tủ đồ nhựa của bạn nhỏ khiến bạn không có đủ không gian để xếp đồ?

 

 

     Đơn giản thôi, chỉ cần sắp xếp lại một chút với vài mẹo nhỏ thông minh, bạn hoàn toàn có thể biến tủ nhựa quần áo nhỏ của mình trở nên ngăn nắp đâu ra đấy.

 

 

      Sẽ không còn những lần quần áo rơi lả tả mỗi lần mở tủ vì bừa bộn, sẽ không còn những lúc hoa mắt lên chẳng biết tìm cái áo yêu thích ở chỗ nào… Tất cả chỉ nhờ một số mẹo dưới đây. Cùng Nội Thất Nhựa TRƯỜNG THỊNH thử xem sao nhé.

 

 

1. Phân loại khu vực theo từng tính năng

 

 

      Để tủ quần áo nhựa gọn gàng, ngăn nắp và dễ tìm, trước hết bạn nên lọc những thứ đồ cần thiết và loại bớt những gì không dùng đến. Sau đó, bạn nên phân chia không gian lưu trữ của tủ nhựa theo từng loại cụ thể như hộp để đồ lót, vùng treo áo sơ mi, khu để đồ trang sức, phụ kiện hay hộc tủ để áo phông v.v...

 

 

      Chia rõ ràng như thế sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cũng như lấy đồ. Khi bạn cần một phụ kiện gì đó, chỉ cần liếc mắt vào khu vực đó là bạn có thể thấy ngay thứ mình đang tìm.

 

tủ nhựa

 

 

2. Tận dụng những cánh cửa tủ

 

 

      Với những tủ quần áo nhựa nhỏ, bạn nên thiết kế thêm những móc treo gắn ở cánh tủ. Những chiếc móc này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian phía bên trong tủ và dễ dàng lấy đồ hơn.

 

 

      Ở những chiếc móc này, bạn có thể treo bộ sưu tập vòng vèo của mình hay những chiếc túi đeo chéo. Điều này sẽ khiến những phụ kiện của bạn không bị rối rắm mỗi khi lấy ra hay chiếm diện tích quá nhiều trong tủ quần áo của bạn.

 

 

3. Gấp quần áo gọn gàng

 

 

      Muốn tủ nhựa quần áo được thông thoáng, trước hết chúng ta cần sắp xếp quần áo một cách khoa học và ngăn nắp. Điều này giúp quần áo luôn được thơm tho, sạch sẽ, lại giúp tủ quần áo được gọn gàng, dễ nhìn.

 

 

      Bên cạnh đó đối với những tủ nhựa quần áo nhỏ, thay vì gấp quần áo vuông vắn như bình thường, bạn hãy thử cách gấp quần áo hình tròn này xem. Cách gấp này chỉ phù hợp với những loại quần áo cotton không nhàu hay những bộ đồ ngủ ở nhà. Với cách gấp độc đáo này, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá không gian trong tủ quần áo của bạn đấy.

 

 

4. Tạo thêm không gian cho tủ

 

 

      Ngoài việc sắp xếp cho khoa học, hãy nghĩ đến việc tạo thêm những không gian để quần áo cho chiếc tủ của bạn. Bạn có thể sử dụng những hộp vải hoặc gỗ chuyên dụng đặt trên nóc tủ để chứa những loại trang phục trái mùa.

 

 

      Bạn cũng nên phân loại từng loại hộp chứa những loại quần áo gì để khi cần có thể tìm ra ngay tức khắc dù đã cất đi từ mùa trước. Cách này còn giúp cho quần áo của bạn được bảo quản và sạch sẽ hơn để có thể dùng cho những mùa sau.

Đánh giá bài viết
Đánh giá trung bình
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi nhận xét của bạn
Mẹo nhỏ giúp tủ nhựa quần áo của bạn trông gọn gàng hơn
Mẹo nhỏ giúp tủ nhựa quần áo của bạn trông gọn gàng hơn
(0 nhận xét)
Bạn có quá nhiều quần áo? Tủ đồ nhựa của bạn nhỏ khiến bạn không có đủ không gian để xếp đồ? Mẹo nào giúp tủ gọn gàng hơn? TÌM HIỂU NGAY!

Tin liên quan