Mách bạn kinh nghiệm mua tủ nhựa cho bé

Thanh toán

khi nhận hàng

Hotline tư vấn

0903595880

0
Mách bạn kinh nghiệm mua tủ nhựa cho bé
Ngày đăng: 3 năm trước

     Hiện nay, tủ nhựa quần áo là đồ dùng kinh tế được nhiều người tiêu dùng lựa chọn so với tủ gỗ “nồi đồng cối đá” trước đây…

     Dựa vào điều kiện tài chính và công năng tiện lợi mà bạn có thể lựa chọn được tủ quần áo đựng đồ phù hợp với bé và với không gian nhà bạn. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm mua tủ nhựa cho bé tốt và phù hợp với gia đình thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Kinh nghiệm mua tủ nhựa cho bé yêu

1/ Có nhiều màu sắc đẹp và hình thù ngộ nghĩnh:

     Trẻ con sẽ rất thích thú đối với những đồ vật có nhiều màu sắc. Đối với chúng, màu sắc như một điều gì rất kì diệu và lấp lánh. Thị giác của trẻ phát triển rất sớm và óc quan sát rất nhạy bén.

2/ Có nhiều ngăn:

     Tủ quần áo có nhiều ngăn giúp bạn dễ dàng phân loại được đồ dùng của trẻ. Quần áo, mũ tất, giầy dép, khăn tắm, đồ chơi…bạn sẽ không còn phải mất thời gian đi tìm mỗi khi cần đến nữa.

3/ Chiều cao phù hợp:

     Các bố các mẹ cũng cần cân nhắc đến chiều cao của tủ để sau khi lớn thêm một chút trẻ có thể tự gấp quần áo của mình rồi bỏ vào tủ. Tủ cao khoảng 50 – 60 cm sẽ phù hợp với bé khi bé lớn 2-3 tuổi.

4/ Kích thước tủ nhựa cho bé:

     Tùy vào sự chật hẹp hay rộng rãi, cao hay thấp của ngôi nhà, căn phòng mà bạn mua tủ cho phù hợp. Đối với không gian hẹp, bạn có thể chọn mua cho bé loại tủ nhựa có kích thước khoảng 40 x 100 cm hoặc 40 x 120 cm.

     Đối với không gian rộng, bạn có thể chọn loại tủ nhựa có kích thước khoảng 110 x 120 cm hoặc 118 x 850 cm.

5/ Kiểm tra phụ kiện:

     Tủ nhựa về cách làm cũng giống như tủ gỗ: cánh cửa cũng được bắt những chiếc bản lề, ngăn kéo có ray nên chọn loại ray tốt như ray bánh xe kéo êm và bền, ray 3 tầng được dùng nhiều trong tủ gỗ tự nhiên                                                                                                                                                                                                                          

   Các bạn nên kiểm tra kĩ phải đủ vít trên bản lề và ray. Nếu tủ bắn thiếu vít thì sẽ khá nguy hiểm cho các bé. Các mẹ nên xem kĩ và nhờ các anh thợ điều chỉnh cho phù hợp.

 

Đánh giá bài viết
Đánh giá trung bình
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi nhận xét của bạn
Mách bạn kinh nghiệm mua tủ nhựa cho bé
Mách bạn kinh nghiệm mua tủ nhựa cho bé
(0 nhận xét)
Dựa vào điều kiện tài chính và công năng tiện lợi mà bạn có thể lựa chọn được tủ phù hợp với bé. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm mua tủ nhựa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Tin liên quan