Cách đặt tủ nhựa quần áo trong phòng ngủ khoa học và hợp phong thủy

Thanh toán

khi nhận hàng

Hotline tư vấn

0903595880

0
Cách đặt tủ nhựa quần áo trong phòng ngủ khoa học và hợp phong thủy
Ngày đăng: 3 năm trước

     Tủ nhựa quần áo là một vật dụng không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào và thường được mọi người đặt trong phòng ngủ. Tùy thuộc vào không gian rộng hay hẹp mà bạn sẽ có những cách đặt tủ nhựa trong phòng ngủ sao cho hợp lý.

     Nhưng lưu ý, nhất định bạn nên đặt tủ nhựa quần áo theo phong thủy để mang lại may mắn, sức khỏe và tinh thần vui vẻ cho gia đình mình nhé.

1. Lựa chọn mẫu tủ nhựa quần áo phù hợp cho gia đình bạn

      Không gian, diện tích phòng ngủ là một yếu tố quan trọng, thậm chí là quan trọng nhất bạn cần xem xét mỗi khi quyết định lựa chọn mua tủ nhựa quần áo cho phòng ngủ của mình. Với một chiếc tủ nhựa quần áo chuẩn, phù hợp nhất là chỗ treo quần áo phải có chiều rộng ít nhất 60cm, còn chiều cao không quá 120cm.

      Ngoài ra, bạn không nên chọn những tủ nhựa quần áo với kích thước quá to, kể cả phòng ngủ của bạn có rộng thế nào đi chăng nữa. Vì như thế bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đóng mở chúng mỗi lần sử dụng.

      Riêng với những gia đình có diện tích phòng ngủ có phần khiêm tốn, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những mẫu tủ nhựa quần áo nhiều cánh hay tủ áo âm tường để tránh gây ra sự choáng ngợp.

      Đồng thời tiết kiệm diện tích hiệu quả cho căn phòng trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên chú ý sắp xếp lại đồ đạc của mình trong phòng ngủ sao cho gọn gàng nữa nhé!

tủ nhựa quần áo

2. Tủ nhựa quần áo và những vật dụng trong phòng ngủ


      Theo quan niệm của phong thủy học, phòng ngủ nên lấy giường ngủ làm trung tâm. Giường ngủ thường được đặt ở hướng bắc nhìn về hướng nam để có thể thu nhận nguồn từ trường khá mạnh của trái đất ở phía bắc.

       Đây có thể xem là vị trí lý tưởng nhất, kế đến bạn có thể đặt giường ở hướng tây nhìn về hướng đông hoặc ở hướng nam nhìn về hướng bắc đều được. Đồng thời cùng với giường ngủ thì chiếc tủ nhựa quần áo cũng phải được tính toán kỹ càng khi bố trí.

      Do bàn phấn (Bàn trang điểm) của phụ nữ thuộc tính âm, bạn nên đặt chúng ở vị trí bên phải (Vị trí bạch hổ) của đầu giường. Còn phía bên trái của giường (Vị trí thanh long) bạn nên đặt những vật dụng cao hơn bàn trang điểm.

      Và tủ nhựa quần áo chính là một trong những vật dụng hoàn hảo, có chiều cao thích hợp để đặt ở phía bên trái giường, dung hòa với dương khí của thanh long.

      Nếu bạn bố trí đúng theo nguyên tắc ấy, phòng ngủ của bạn có thể duy trì dương khí giúp vận khí của gia đình luôn được hưng vượng, tiền tài may mắn sẽ ào ào kéo đến.

 

Đánh giá bài viết
Đánh giá trung bình
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi nhận xét của bạn
Cách đặt tủ nhựa quần áo trong phòng ngủ khoa học và hợp phong thủy
Cách đặt tủ nhựa quần áo trong phòng ngủ khoa học và hợp phong thủy
(0 nhận xét)
Tủ nhựa quần áo là một vật dụng không thể thiếu và thường được mọi người đặt trong phòng ngủ. Hướng đặt nào hợp phong thủy? TÌM HIỂU NGAY!

Tin liên quan