Lựa chọn kệ tivi bằng nhựa cần lưu ý những gì?

Thanh toán

khi nhận hàng

Hotline tư vấn

0903595880

0
Lựa chọn kệ tivi bằng nhựa cần lưu ý những gì?
Ngày đăng: 3 năm trước

     Kệ tivi nhựa là một trong những đồ nội thất quan trọng trong căn nhà của mỗi gia đình. Lựa chọn loại kệ như thế nào cho phù hợp với không gian được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng.

 

 

     Nội Thất Nhựa TRƯỜNG THỊNH sẽ chia sẻ cùng bàn một số kinh nghiệm lựa chọn kệ tivi bằng nhựa để bạn có thể lựa chọn được chiếc kệ tivi nhựa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và gia đình nhé!

 

 

Lưu ý khi lựa chọn kệ tivi bằng nhựa

 

 

1/ Lưu ý về kích thước kệ tivi nhựa

 

 

     Có một số mẫu kệ tivi nhựa có sẵn kích thước được đóng theo quy cách và những loại kệ tivi đóng theo yêu cầu của khách hàng. Bạn cần đo đạc chính xác trước khi mua sao cho vừa vặn với vị trí đặt, cân bằng so với tổng thể phòng khách.

                                                                                 KỆ TIVI NHỰA ĐẸP

 

     Tránh trường hợp đặt không vừa, nhỏ quá gây thiếu và lớn quá gây thô, khiến không gian mất thẩm mỹ và giá trị.

 

 

     Đối với phòng khách, nên lựa chọn kệ tivi nhựa lớn, bao gồm vừa là kệ vừa là khu lưu trữ đồ trang trí. Thông thường được căn theo khoảng cách từ kệ tivi đến người ngồi và vị trí người ngồi trên ghế sofa phòng khách hay dưới sàn nhà.

 

 

     Chiều cao kệ tivi khoảng 70cm, cao trên ghế sofa để tạo cảm giác thoải mái khi ngồi xem. Nguyên tắc nếu kệ đứng thì độ rộng phải lớn hơn hoặc bằng với tivi để tạo sự cân bằng. Nếu là kệ ngang thì cần chú ý chiều sâu của kệ thích hợp với căn phòng.

 

 

     Đối với phòng ngủ, nên chọn kệ tivi nhựa nhỏ gọn, tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi cho căn phòng. Không nên chọn kệ lớn, chiếm diện tích nhiều và tạo cảm giác ngột ngạt.

 

 

2/ Lưu ý lựa chọn màu sắc kệ tivi nhựa

 

 

     Màu sắc của kệ tivi bằng nhựa nên đồng bộ với màu sắc bàn ghế và các nội thất khác trong phòng. Những màu sắc ưu tiên là những màu không quá nổi bật như trắng, vân gỗ, nâu cafe trầm sang trọng.

                                           KỆ TIVI NHỰA CAO CẤP.

 

3/ Lưu ý về vị trí đặt kệ tivi nhựa

 

 

     Thông thường kệ tivi được đặt ở phòng khách, một số căn hộ lớn được đặt thêm ở phòng ngủ. Khi được đặt ở phòng khách, thường kệ lớn có thêm vài hộc nhỏ kéo ra kéo vào để đồ.

 

 

     Ở hai bên kệ là nơi đặt những vật dụng trang trí cần thiết và làm đẹp nhà như bình bông, khung hình, cốc trang trí… rất tiện lợi, gọn gàng và thanh lịch.

 

 

     TRƯỜNG THỊNH hi vọng với một số gợi ý trên bạn có thể lựa chọn được cho mình và gia đình một chiếc kệ tivi bằng nhựa phù hợp với không gian phòng khách nhé.

Đánh giá bài viết
Đánh giá trung bình
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi nhận xét của bạn
Lựa chọn kệ tivi bằng nhựa cần lưu ý những gì?
Lựa chọn kệ tivi bằng nhựa cần lưu ý những gì?
(0 nhận xét)
Kệ tivi nhựa là đồ nội thất quan trọng trong căn nhà của mỗi gia đình. Lựa chọn loại kệ như thế nào cho phù hợp với không gian được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Tin liên quan