Đơn Vị Thi Công Nội Thất Nhà Bếp Đẹp Hà Nội

1385 lượt xem

Nhà bếp là nơi dùng để nấu ăn hàng ngày trong gia đình. Nơi tạo hưởng những bữa cơm ngon trong một ngôi nhà, vì thế Thi Công Nội Thất Nhà Bếp Đẹp không chỉ đơn giản là đáp ứng được công năng sử dụng của nó mà còn phải đảm bảo hài hòa bề tính thẩm mỹ và phòng thủy.

Khi bắt đầu Thi Công Nội Thất Nhà Bếp Đẹp thì việc bố trí nội thất phòng bếp là quan trong trọng hơn cả. Tuy nhiên khi thiết kế nội thất cũng cần phải lưu ý một số vấn đề để có một không gian nhà bếp hoàn hảo.

Những Điều Cần Biết Trước Khi Thi Công Nội Thất Nhà Bếp

Tủ gỗ đánh vecni hay sơn? Kích thước bếp ra sao? Chọn gạch ốp bếp màu gì?… chưa phải là những câu hỏi đầu tiên bạn cần trả lời khi bắt đầu thiết kế và chọn nội thất phòng bếp. Hãy cùng bắt đầu với Trường Thịnh chuyên gia thiết kế thi công nội thất và phối hợp màu sắc cho căn bếp của mình. Và tìm hiểu rõ hơn về những nguyên tắc trước khi thi công nội thất phòng bếp nhé.

Thi Công Nội Thất Nhà Bếp
Thi Công Nội Thất Nhà Bếp

Ở đây có một nguyên tắc đơn giản khi phối màu mà bạn nên nhớ đó là: Trắng đi với đen còn màu nâu thì nên kết hợp cùng màu kem. Sau đây là năm bước cơ bản giúp bạn biết mình muốn gì ở căn bếp trước khi nó được hình thành để đảm bảo bạn sẽ yêu căn bếp của mình.

1. Bạn muốn gì ở căn bếp của mình?

Đây là câu hỏi quan trọng nhất mà bạn cần phải tự trả lời trước cả khi thuê tư vấn thiết kế. Tủ bếp với màu gỗ tự nhiên vơi tủ bếp được sơn màu. Hãy nghiên cứu nhiều ví dụ hình ảnh khác nhau từ các tạp chí hay blogs trước khi quyết định.Thống kê nho nhỏ cho bạn là tới 95% những ngôi nhà sang trọng ở Châu Âu sử dụng tủ bếp sơn màu thay vì để tự nhiên, vì thế đừng ngại bước ra khỏi tổ kén “an toàn” để thử những màu sắc tươi mới trên gỗ trừ khi vân gỗ tự nhiên là thứ bạn thực sự thích. Một khi bạn đã biết mình muốn gì đừng để các chuyên gia thiết kế hay người làm tủ bếp thay đổi quyết định của bạn.

Thi Công Nội Thất Nhà Bếp
Thi Công Nội Thất Nhà Bếp

2. Hãy chọn một kiến trúc sư hay một nhà thiết kế nội thất tốt.

Bếp là nơi quan trọng bậc nhất trong nhà đặc biệt nếu bạn là người hay vào bếp. Là nơi giữ lửa, duy trì sức khỏe và hạnh phúc của mỗi gia đình. Việc lựa chọn nhà thiết kế thi công nội thất phòng bếp là quan trọng vì thực tế là kiến trúc sư và một nhà thiết kế thi công nội thất thường không phải là một nhưng ở nước ta hai nghề này hay bị đánh đồng. Phần lớn kiến trúc sư nếu không nghiên cứu và học tập thêm sẽ không hiểu nhiều về màu sắc và vật liệu trong trang trí nội thất mà điều quan trọng nhất trong thiết kế nội thất cuối cùng sẽ là: một đống màu sắc được kết hợp với nhau thế nào? Ở nước ngoài, thiết kế thi công nội thất thường được thực hiện bởi chuyên gia tư vấn màu sắc. Và bạn cũng có thể đặt mình vào vị trí của một chuyên gia tư vấn màu sắc để tự hỏi mình các câu hỏi sau:

Thi Công Nội Thất Nhà Bếp
Thi Công Nội Thất Nhà Bếp

a, Chúng ta không nên làm gì?

b, Chúng ta cần phải làm những gì?

c, Màu sắc trong căn phòng này cần sáng hay tối?

d, Chúng ta cần thêm màu sắc vào căn phòng buồn tẻ này hay cần thêm các màu trung tính để hòa hợp các khối màu có sẵn?

e, Khách hàng của chúng ta muốn một căn phòng với màu sắc trung tính hay màu sinh động?

f, Khách hàng của chúng ta cần tư vấn về lĩnh vực gì để họ thực hiện được điều họ muốn trong việc cải tạo và trang trí nhà cửa?

g, Căn phòng nào cần theo kịp xu thế và căn phòng nào căn phòng nào có thể giữ nguyên trong nhiều năm?

h, Cuối cùng, một thiết kế kinh nghiệm sẽ giải thích cho bạn tại sao họ đưa ra lời khuyên như vậy và đánh lựa chọn của bạn với những lý giải rõ ràng. Bạn thuê tư vấn vì họ sẽ trả lời bạn câu hỏi “tại sao” nên cần chắc chắn là họ trả lời được cho bạn câu hỏi đó rõ ràng.

3, Hãy để phụ nữ là người tham gia và quyết định về việc căn bếp sẽ như thế nào trừ khi chính bạn mới là người vào bếp thường xuyên. 

Phụ nữ luôn nhạy cảm hơn với màu sắc và công năng bếp. vì thế các đức ông chồng đừng tự mình quyết định căn bếp nhà mình. nếu không muốn nghe than phiền năm này qua năm khác về việc gạch lát màu quá rối mắt hay màu hồng be cuồi cùng lại giống màu vàng be.

4, Chọn gạch lát và gạch ốp bếp thực ra là việc khó hơn rất nhiều so với tưởng tượng đặc biệt là khi bạn chọn những viên gạch lát nhạt màu.

Tôi đã từng thấy những viên gạch ở trong showroom rõ ràng có ánh xanh nhạt, cuối cùng lại thành màu be khi nó được lát vào sàn. Chọn sai màu của vữa ốp cũng có thể làm sai lệch màu sắc. Vì một thay đổi trong màu sắc môi trường cũng có thể khiến viên gạch nhạt màu như màu be như chuyển sang màu khác. Vì thế hãy mang vài viên gạch mà bạn định chọn về nhà và thử nó trực tiếp lên sàn nhà mà bạn định đặt vào. Quan sát nó cả dưới ánh đèn buổi tối và dưới ánh sáng tự nhiên để đảm bảo đó là thứ bạn muốn.

Thi Công Nội Thất Nhà Bếp
Thi Công Nội Thất Nhà Bếp

5, Thời đại của việc phân định không gian trong nhà bằng gạch lát đã qua rồi và đặc biệt là không gian bếp cũng không nhất thiết lúc nào cũng phải là gạch để tránh ướt và bẩn.

Giờ chúng ta có thể lắp toàn bộ sàn bếp và toàn bộ các sàn khác (trừ phòng tắm) bằng gỗ mà không phải lo lắng về việc hư hỏng. Nói chung, không cần phải tạo ra rào cản không gian bằng việc thay đổi màu sắc nền nhà nếu đó không phải là việc bạn muốn. Hãy xem xét thật kĩ nội thất phòng bếp, đừng vội vàng chọn ngay từ cái nhìn đầu tiên!!!

Quy Trình Thi Công Nội Thất Nhà Bếp

Nội thất Trường Thịnh là công ty thi công nội thất nhà bếp có xưởng trực tiếp sản xuất. Không qua đơn vị trung gian nào nên báo giá bạn nhận được sẽ là giá tốt nhất tại Hà Nội. Nhận thi công theo bản vẽ, theo yêu cầu. Tùy vào khối lượng hạng mục, thông thường trong vòng 15 ngày chúng tôi sẽ hoàn thiện sản xuất và lắp đặt công trình nội thất nhà bếp.

Thi Công Nội Thất Nhà Bếp
Thi Công Nội Thất Nhà Bếp

B1: Đăng ký thông tin, qua zalo, facebook, Email, Điện thoại

B2:Tư vấn thiết kế, tư vấn vật liệu làm nội thất bếp miễn phí trong trường hợp bạn chưa có dự định gì. KTS của chúng tôi có thể đến tận nơi khảo sát.

B3: Báo giá sơ bộ: Trường thịnh sẽ báo giá sợ bộ trước: tủ bếp, mặt đá bao nhiêu tiền/md ( theo vật liệu), bộ bàn ghế ăn bao nhiêu tiền,…

B4: Ký hợp đồng thiết kế ( nếu bạn cần thiết kế) .Báo giá cụ thể, chính xác ( không phát sinh) dựa trên bản thiết kế. Nếu bạn muốn đặt những thiết bị bếp: lò nướng, máy rửa chén, máy hút mùi,… chúng tôi cũng sẽ báo giá luôn.

Thi Công Nội Thất Nhà Bếp
Thi Công Nội Thất Nhà Bếp

B5: Ký hợp đồng thi công nội thất nhà bếp ( trong trường hợp bạn yêu cầu). Còn thông thường với những hạng mục nhỏ như làm nguyên tủ bếp, chúng tôi muốn rút ngắn bớt những thủ tục rườm rà cho khách hàng. Sản xuất và lắp đặt nội thất

B6: Hoàn thiện và bàn giao

Thi Công Nội Thất Nhà Bếp Thi Công Nội Thất Nhà Bếp Thi Công Nội Thất Nhà Bếp

Một số vật liệu màu sắc gỗ trong Thi Công Nội Thất Nhà Bếp

Phòng bếp là môi trường đặc biệt hay tiếp xúc và chịu ảnh hưởng của nước và nhiệt độ. Vì vậy, khi tư vấn cho khách hàng, chúng tôi luôn tư vấn chọn các loại gỗ công nghiệp chống ẩm (lõi xanh) nếu không dùng gỗ tự nhiên. Khi tiếp xúc với nước, tủ bếp dễ bị nở, bị mục nếu không có khả năng chống ẩm.

Thi Công Nội Thất Nhà Bếp

Thi Công Nội Thất Nhà Bếp
Một số màu gỗ công nghiệp chống ẩm lõi xanh dùng làm tủ bếp

Ngoài vật liệu gỗ dùng làm tủ bếp ra thì cũng không thể thiếu vật liệu kính và đá ốp tường, những vật liệu có thể lm sinh động và sang trọng hơn cho không gian bếp của mỗi gia đình.

Thi Công Nội Thất Nhà Bếp

Thi Công Nội Thất Nhà Bếp
Một vài mẫu kính ốp tường đẹp sinh động

Về vật liệu sử dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với gỗ công nghiệp, chúng tôi sử dụng gỗ công nghiệp An Cường cao cấp. Các loại gỗ tự nhiên đảm bảo đã qua xử lý chống mối mọt, cong vênh. Phụ kiện cao cấp. Nếu kỹ tính hơn, hãy đến xưởng sản xuất của Trường Thịnh để kiểm chứng chất lượng nguyên vật liệu.

Một Số Công Trình Thi Công Nội Thất Nhà Bếp Của Trường Thịnh Các Bạn Có Thể Tham Khảo

Mẫu tủ bếp hình chữ L Đẹp

Thi Công Nội Thất Nhà Bếp

Thi Công Nội Thất Nhà Bếp

Thi Công Nội Thất Nhà Bếp

Những gam màu đối lập tạo một không gian lạ, nhưng vẫn đầy sự tinh tế, sang trọng và lsinh đông cho khu vực nhà bếp.

Thi Công Nội Thất Nhà Bếp

Mẫu tủ bếp hình chữ I

Thi Công Nội Thất Nhà Bếp

Thi Công Nội Thất Nhà Bếp

Tủ bếp chữ I được sử dụng chất liệu laminate sang trọng

Thi Công Nội Thất Nhà Bếp

Mẫu tủ bếp hiện đại sang trọng

Thi Công Nội Thất Nhà Bếp

Phông cách tân cổ điển sang trọng quý phái

Thi Công Nội Thất Nhà Bếp
Không gian bếp đẹp tiện nghi

Thi Công Nội Thất Nhà Bếp

Thi Công Nội Thất Nhà Bếp
Thiết kế nội thất phòng bếp n6

Thi Công Nội Thất Nhà Bếp

Nội Thất Nhà Phố Sau Thi Công

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới những sản phẩm nội thất nhà bếp của Trường Thịnh. Trường Thịnh Cam Kết:

 Sản phẩm sắc nét, màu sơn đẹp ( đối với sản phẩm sơn PU).

– Bạn sẽ nhận được 1 không gian nội thất nhà bếp đẹp và ưng ý

– Thiết kế và thi công bếp hợp phong thủy, mang lại sự an khang, thịnh vượng cho gia đình bạn.

– Sử dụng nguyên vật liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Nội Thất Trường Thịnh – Chuyên Gia Nội Thất – Trường Thịnh Khẳng Định Sự Trường Tồn 

Dưới bàn tay tài hoa và con mắt sắc bén của kiến trúc sư, mẫu thiết kế nội thất phòng bếp.Tổ hợp những tinh hoa của kiến trúc sư, nơi hội tụ của vẻ đẹp đã thổi vào căn nhà của bạn luồng khí chất rất sang trọng và tráng lệ. thông tin liên hệ 0387657888

Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT TRƯỜNG THỊNH
  • Liên hệ: Dương Văn Thương
  • Phone: 0387.657.888 / 0963.537.286
  • Email: noithat.truongthinh@gmail.com
  • Website: noithattruongthinh.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Trả lời

0387657888